Nội thất TDFu – Showroom nội thất Hải Phòng cao cấp.
Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Nội thất TDFU chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng cao, giá tốt, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. NỘI THẤT TDFU được thành lập với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng cao, giá tốt mang lại sự tiện nghi, thịnh vượng đến các công ty, tổ chức, gia đình trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng.

Nội thất TDFU chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng cao

Nội thất TDFU chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng cao

Công ty chúng tôi được thành lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, am hiểu tường tận về nhu cầu của quý khách hàng cũng như quy trình để sản xuất ra một sản phẩm nội thất chất lượng. Nội thất TDFU cung cấp đến thị trường nhiều sản phẩm với các dòng hàng chính như: Sofa, nội thất phòng ngủ, bàn ăn, tủ quần áo, kệ tivi… Với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

TDFU với các dòng sản phẩm: Sofa, nội thất phòng ngủ, bàn ăn, tủ quần áo, kệ tivi

Nội thất TDFU với phương châm: "Thịnh Vượng Luôn Song Hành" hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với  dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin thắc mắc và tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TDFU

 Địa chỉ: Số365 + 367 Trường Chinh, phường Lãm Hà, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

 Hotline: 0345.959.959

 Email: noithattdfu@gmail.com

Website: noithattdfu.vn - noithattdfu.com

Gọi ngay: 0345.959.959
SMS: 0345.959.959 Chat Zalo Chat qua Messenger
0345.959.959