Nội thất TDFu – Showroom nội thất Hải Phòng cao cấp.
Khách hàng

Có Chiếc Ghế Sofa Này Anh Muốn Trở Về Nhà Sớm Hơn Mỗi Ngày!

Ngày 03-04-2021 Lượt xem 591

Ghế sofa gỗ đâu mà nhìn vừa sang trọng, vừa êm lại vừa mát quá trời. Đúng là tiền nào của ấy! Dùng quá thích!

Anh Long chia sẻ: “Anh đã dọn về nhà này được hai năm rồi. Lần đầu tiên mua nội thất anh chọn một chiếc ghế sofa nhập khẩu Hàn Quốc giá 30 triệu. Lúc đó anh cũng chưa tìm hiểu nhiều về nội thất đâu, thấy đẹp là mua thôi. Khi sử dụng mới biết nó không thoải mái như mình nghĩ. Nhất là vào mùa hè ngồi lên sofa rất bí và nóng, nên cũng ít sử dụng. 

Từ ngày mua Sofa Nội Thất TDFU anh thích về nhà hơn hẳn. Sofa gì đâu ngồi êm mà mát quá trời, kiểu dáng đẹp hơn hẳn mấy bên khác. Mấy ông bạn anh qua nhà chơi cứ khen sofa đẹp thật, nhìn đường may mũi chỉ cao cấp, khác hẳn các bên khác. Anh cũng vui vẻ giới thiệu là mua bên Nội Thất TDFU. Nói chung là ưng ý, từ khi mua sofa mới, anh hay về nhà sớm hơn và rất thích nằm lên để đọc sách, xem tivi, rồi mời bạn bè qua chơi cờ, buôn chuyện.

Nhiều khi công việc bận rộn, cuộc sống nhiều áp lực quá anh chỉ cũng mong về nhà có sự thoải mái. Mà anh có yêu cầu gì cao đâu, chỉ là khi về tới nhà có một chỗ thoải mái ngả lưng, vui vẻ xem phim đợi vợ nấu cơm xong rồi ra đình quây quần là anh hạnh phúc rồi.

Anh mua sofa cũng được ba tháng rồi, đúng kì hạn là lại có người bên TDFU đến và vệ sinh, bảo dưỡng. Anh thật sự hài lòng và cảm ơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng bên em nhé,

 

 

Gọi ngay: 0345.959.959
SMS: 0345.959.959 Chat Zalo Chat qua Messenger
0345.959.959