Nội thất TDFu – Showroom nội thất Hải Phòng cao cấp.
Kiến thức Nội thất

Kinh Nghiệm Chọn Màu Giường Ngủ Hợp Phong Thuỷ

Ngày 13-06-2021 Lượt xem 775

Giường là nơi con người nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc vất vả và căng thẳng. Để có những giấc ngủ ngon, sâu thì cần có một chiếc giường tốt, an toàn và đặc biệt hợp với chủ nhân của nó. 

Trong phong thủy chia làm các mệnh như Mộc – Thủy – Hỏa – Kim – Thủy. Với mỗi mệnh sẽ có những màu sắc riêng để mang may mắn lại cho chúng ta.

Chọn màu giường ngủ hợp phong thuỷ

Trong phong thủy chia làm các mệnh như Mộc – Thủy – Hỏa – Kim – Thủy. Với mỗi mệnh sẽ có những màu sắc riêng để mang may mắn lại cho chúng ta.

Đối với người mệnh Kim thì có thể ngủ giường màu trắng. Mệnh Kim hợp với tông màu sáng và những sắc ánh kim. Ngoài ra, nên kết hợp với tông màu nâu và vàng đậm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim.

Đối với người mệnh Hỏa thì nên chọn giường màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra, nên kết hợp với gam màu xanh là màu đại diện cho hành Mộc, giúp gia tăng khí tốt cho người mệnh Hoả.

Màu giường ngủ cho người mệnh Mộc nên dùng là màu xanh. Ngoài ra, nên kết hợp màu đen, là màu đại diện cho hành Thuỷ, rất tốt cho người mệnh Mộc.

Đối với người mệnh Thủy có thể dùng giường kim loại hoặc giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Màu sắc giường ngủ nên dùng là trắng hoặc xám bạc.

Nên dùng tông màu vàng đất, màu nâu. Ngoài ra kết hợp với màu hồng, màu đỏ (màu đại diện cho hành Hoả), rất tốt cho người mệnh Thổ.
Cần mua giường ngủ hợp phong thuỷ - Ghé ngay Nội thất TDFU

Mong rằng với những chia sẻ về chọn giường theo phong thủy trên đây đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn màu sắc và thiết kế giường phù hợp nhất cho căn phòng ngủ của mình. Để được tư vấn kích thước giường ngủ và chăn ga gối hợp lý nhất với chiếc giường của mình hãy đến với Thương hiệu nội thất TDFU.

HOTLINE: (0345) 959 959 - (0396) 959 959

Địa chỉ: 365 + 367 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

Gọi ngay: 0345.959.959
SMS: 0345.959.959 Chat Zalo Chat qua Messenger
0345.959.959